Cho thuê xe nâng khu công nghiệp Phú Thái

Thành Huy Hoàng chúng tôi chuyên cho thuê xe nâng tại Hải Dương. Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ xe nâng xe cẩu trong các khu công nghiệp lớn vừa và nhỏ trong đó có khu công nghiêp Lai Cách.Với nhiền năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi có đầy đủ các loại xe nâng với nhiều trọng tải khác nhau.

Mời quý khách xem qua loạt hình ảnh xe nâng của bên chúng tôi:

 

     

Xe nâng 25 tấn KOMATSU. Dòng xe nâng phục vụ công nghiệp số một tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Ưu điểm xe nâng hàng KOMATSU

Thương hiệu KOMATSU nổi tiếng và lâu đời trong các công ty sản xuất thiết bị xe nâng, xe cẩu. Người dùng không phải lo lắng trong quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Thành Huy Hoàng.

  • Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.
  • Đáp ứng hiệu suất hoạt động.
  • Tiết kiệm nhiên liệu.
  • Mạnh mẽ và bền bỉ.
  • Chi phí hoạt động rẻ, dễ sử dụng.

Xem thêm : Dịch vụ xe nâng người cắt kéoDịch vụ xe nâng người boomlift

Thông số xe nâng KOMATSU 25 tấn

Mã xe : FD250-2 Nhãn xe : KOMATSU FD250-2 Nước sản xuất : Nhật bản Năm sản xuất : 2005 Trọng lượng : 35500 KGS Trọng lượng nâng : 25.000 KGS Chiều cao nâng : 3 Mét Kiểu động cơ : Diesel, s6d125-1 Vận tốc di chuyển : 30kmh

Một số hình ảnh xe nâng KOMATSU tại Thành Huy Hoàng

xe nâng thành huy hoàng

xe nâng 25 tấn

xe nâng 25 tấn KOMATSU
Cho thuê xe nâng komatsu 25 tan

  Ngoài Việc Cho Thuê Xe Nâng Các Loại Trọng Tải Lớn: Thành Huy Hoàng còn cho thuê các xe nâng có trọng lượng thấp từ 5 tấn đến 15 tấn với động cơ như dầu, điện. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các khu công nghiệp chúng tôi đã đầu tư nhiều phương tiện xe nâng với đội ngũ lái xe nhiêu năm kinh nghiệm. Nhằm đáp ứng cho toàn bộ khu công nghiệp ngoài ra chúng tôi còn cho thuê xe nâng theo ngày, theo tháng, theo năm.

Leave a Reply