Dịch vụ xe nâng Hải Dương

Dịch vụ xe nâng Hải Dương

Hải Dương là thành phố có tốc độ phát triển nhanh tại miền bắc, có nhiều khu công nghiệp lớn Nếu bạn đang có một công việc cần thực hiện trên cao tại Hải Dương và bạn đang không biết nên chọn phương án nâng người nào cho hợp lý, không thể quyết định thuê xe nâng người nào và ở đâu. Bạn cần một cơ sở uy tín, chất lượng để thuê xe nâng hàng hoặc xe nâng người. Thành Huy Hoàng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuê xe nâng người, xe nâng hàng vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để có được sự tư vấn thuê một chiếc cho thuê xe nâng tốt nhất.

Vì sao việc thuê xe nâng lại tốt hơn ?

– Xe nâng người là một thiết bị đắt tiền có giá giao động từ 200 triêu tới vài tỷ đồng. đó là số tiền không nhỏ đối với các doanh nghiệp. Nhưng nếu thuê xe nâng người bạn chỉ cần bỏ ra số tiền bằng 1/100 số tiền với rất nhiều ưu đãi của công ty cho thuê

– Bạn không phải lo về những vấn đề thường trực của một thiết bị xây dựng hạng nặng như: Kho bãi, bảo trì, bảo dưỡng, chi phí cho đăng kiểm, hoặc lỗi thời sau thời gian sử dụng

– Vấn đề thứ 3 mà nhiều doanh nghiệp luôn đắn đo là mua máy về sau thời gian sử dụng có tâm lý ngại bán đi và thay thế bằng sản phẩm, thiết bị mới hơn vì chi phí phát sinh nhiều và mất thời gian, tiền bạc cho việc tìm người mua.

– Nếu thuê xe nâng người bạn có quyền thay đổi xe nâng người phù hợp với công việc của mình.

Các câu hỏi thường gặp khi thuê xe nâng người

cách di chuyển xe nâng người cắt kéo?

Xe nâng người cung cấp không yêu cầu thiết bị đặc biệt để di chuyển. Vì bạn lái xe nâng người này từ vị trí này sang ví trí khác tại nơi làm việc, cách tốt nhất để đảm bảo xe nâng người dễ di chuyển là đảm bảo bạn có đủ không gian để di chuyển  Hãy nhớ rằng xe nâng người sẽ khó khăn và nguy hiểm hơn nhiều khi lái xe khi chúng được sàn xe chưa được thu gọn hoàn toàn. Luôn luôn bạn cần đảm bảo không có ai còn ở trên nền tảng làm việc và nó được hạ xuống hoàn toàn trước khi di chuyển xe nâng người. Với những dòng xe nâng người lớn hơn như Z Boom hoặc S Boom. Thành Huy Hoàng sẽ có chuyên viện hướng dẫn bạn tận tình cách sử dụng xe đúng cách và an toàn hoặc nếu bạn không muốn lái những con xe phức tạp thì có thể thuê người lái tại Thành Huy Hoàng được đào tạo lái xe nâng người.

Nếu tôi thuê xe nâng người  sai kích thước thì sao?

Đừng quá lo lắng về điều đó. Nếu bạn thuê xe nâng người và phát hiện ra đó là kích thước không chính xác cho công việc của bạn, hãy gọi cho chúng tối, Thành Huy Hoàng sẽ tư vấn cho bạn để có thể chọn và thuê một xe nâng người phù hợp hơn với công việc hiện tại, bạn có thể trả đổi xe nếu k phù hợp nhưng sẽ mất phí vận chuyển khi đổi xe. Đừng cố sử dụng xe nâng người sai kích thước so với công việc bạn cần Khi sử dụng xe nâng người sai, bạn có nguy cơ đụng phải chướng ngại vật hoặc người đụng trúng người di chuyển bên dưới. Nếu bạn thuê xe nâng người quá nhỏ, công nhân của bạn phải cố gẳng vượt qua ngoai phạm vi sàn xe  để thực hiện công việc của họ như thế tăng nguy cơ té ngã từ nền tảng làm việc.

   Hãy có đủ thông số chi tiết về không gian của bạn, bao gồm các ô cửa qua lại và các hành lang. Với các tính toán đó bạn sẽ biết xe nâng người có bao nhiêu khoảng trống khi bạn lái nó di chuyển trong nơi làm việc của mình. Bạn cũng cần biết loại chiều cao cần thiết cho xe nâng người bạn muốn thuê để tối ưu hóa thời gian và tiền bạc

Lo lắng về tai nạn xảy ra tại nơi làm việc không?

   Nhiều công nhân xây dựng sử dụng xe nâng người trên không mỗi ngày mà không có sự cố nào nhờ họ có kỹ năng và được đào tạo an toàn trước khi sử dụng. Bạn nên có các kỹ năng về các giao thức an toàn của bạn. Luôn đào tạo nhân viên của bạn và chú ý đến cách xe nâng người được vận hành, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng một loại xe nâng ngườicụ thể lần đầu tiên trong một công việc. Luôn thuê các doanh nghiệp cho thuê xe nâng uy tín, đầy đủ giấy tờ pháp lý giống như bạn di chuyển trên đường bạn cần bằng lái xe và đăng ký xe. Phòng tránh trước luôn là biện pháp an toàn nhất để phòng tránh rủi ro không đáng có.

Lựa chọn cho thuê xe nâng người bao lâu?

   Tại Thành Huy Hoàng, bạn có thể thuê thiết bị theo ngày, tuần hoặc tháng tùy theo công việc của bạn nhưng hãy cân đối giữa thời gian thuê và chi phí vận chuyển vì nếu bạn thuê thời gian dài chi phí vận chuyển sẽ tiết kiệm hơn, hãy tận dụng tốt tất cả các công việc trên cao có thể để đạt được hiệu quả tốt nhất và giảm bớt các chi phí đi kèm. hãy vào trang web của chúng tôi thietbinhatphat.com qua danh mục xe nâng người của chúng tôi và chọn đúng cho công việc của bạn.  Thành Huy Hoàng sẽ tư vấn và lựa chọn xe nâng người cắt kéo cho bạn phù hợp nhất. 

Các khu công nghiệp Thành Huy Hoàng từng phục vụ tại Hải Dương

  1. KHU CÔNG NGHIỆP CỘNG HÒA – CHÍ LINH
  2. KHU CÔNG NGHIỆP ĐẠI AN
  3. KHU CÔNG NGHIỆP  TÀU THỦY LAI VU
  4. KHU CÔNG NGHIỆP PHÚC ĐIỀN – CẨM GIÀNG
  5. KHU CÔNG NGHIỆP NAM SÁCH
  6. KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TRƯỜNG

Hình Ảnh Làm Việc: 

HÌnh ảnh thi công xe nâng tại KCN Hải Dương

    

Leave a Reply