Dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng tại Hải Dương

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng tại Hải Dương với mức chi phí tối ưu dành cho quý khách hàng. Gọi ngay : 0912.424.738 để được báo giá dịch vụ tốt nhất

Hàng hóa Siêu Trường, Siêu Trọng

Hàng siêu trường, siêu trọng là hàng không thể tháo rời (chia nhỏ), khi xếp lên phương tiện vận chuyển có một trong các kích thước bao ngoài (của phương tiện và hàng xếp trên phương tiện) đo được như sau: Chiều dài lớn hơn 20 mét; Chiều rộng lớn hơn 2,5 mét. Chiều cao (tính từ mặt đường bộ trở lên) lớn hơn 4,2 mét (trừ container).

Vì rất khó có thể tháo rời và di chuyển một cách dễ dàng. Chính vì đặc điểm này nên việc vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng rất kén dịch vụ.

vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng

Quy định vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng

  • Hàng siêu trường, siêu trọng là hàng có kích thước hoặc trọng lượng vượt quá giới hạn quy định nhưng không thể tháo rời ra được.

  • Việc vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng phải sử dụng xe vận tải phù hợp với loại hàng và phải có giấy phép sử dụng đường bộ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp.

  • Xe vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng phải chạy với tốc độ quy định trong giấy phép và phải có báo hiệu kích thước của hàng, trường hợp cần thiết phải bố trí người chỉ dẫn giao thông để bảo đảm an toàn giao thông.

vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng

vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng

Với nhiều năm trong lĩnh vực vận tải nói chung và cụ thể trong vận tải siêu trường, siêu trọng, và đặc biệt trong lĩnh vực xếp dỡ, nâng hạ, xe nâng, xe cẩu. Thành Huy Hoàng tự tin khẳng định dịch vụ vận chuyển hàng hóa siêu trường, siêu trọng là an toán, tối ưu nhất hiện tại.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ đi kèm chất lượng, giá cả phải chăng, uy tín hàng đầu tại Hải Dương

Leave a Reply